Nhac Si Viet Dzung vua qua doi! (Full Version)

All Forums >> [Thúy Nga Online] >> [Default Category] >> Thúy Nga NewsMessage


lebonforever -> Nhac Si Viet Dzung vua qua doi! (12/20/2013 12:58:25 PM)

Xin thanh that Chia Buon cung Tang Quyen va nguyen cau linh hon nguoi Nhac Si tai danh nay som ve coi Vinh Hang!WESTMINSTER (NV) - Nhạc sĩ Việt Dzũng vừa qua đời lúc 10:35 phút sáng, ngày 20 tháng 12, 2013, sau một cơn trụy tim, tại Fountain Valley Regional Hospital, Orange County, California.Nhạc sĩ Việt Dzũng. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)


Việt Dzũng tên thật Nguyễn Ngọc Hùng Dũng, sinh năm 1958 tại Sài Gòn.

Thân phụ của ông là bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảy, và mẹ là cựu giáo sư trung học Gia Long. Ông theo gia đình di tản từ năm 1975, định cư tại các tiểu bang Nebraska, Texas và cuối cùng là California.

Nhà báo Nguyễn Văn Khanh, Giám Đốc Ban Việt Ngữ đài Á Châu Tự Do cho biết, thân mẫu của nhạc sĩ Việt Dzũng nói với ông rằng, hệ miễn nhiễm của con trai bà bị yếu từ lâu.
Việt Dzũng là tác giả của nhiều ca khúc được đồng bào hải ngoại yêu mến, như “Chút Quà Cho Quê Hương,” “Lời Kinh Ðêm,” “Mời Em Về”…


Việt Dzũng dẫn chương trình trong chương trình ca nhạc "Ngọc Trong Tim" tại Little Saigon, ngày 20 tháng Năm, 2012. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)


Việt Dzũng là một người đa tài và có lòng với cộng đồng tị nạn hải ngoại. Ông là một trong những MC chính của tất cả các chương trình của Trung Tâm Asia.

Ông cũng là một nhà báo, là xướng ngôn viên của các đài phát thanh tại nam California, như Little Saigon Radio (1992-1996), Bolsa Radio từ 1996 đến nay.

Trong các sinh hoạt cộng đồng, ông hoạt động tích cực, đấu tranh cho các vấn đề tự do, nhân quyền cho Việt Nam. (H.G.)
lebonforever -> RE: Nhac Si Viet Dzung vua qua doi! (12/20/2013 1:29:00 PM)

Vo cung Tiec Thuong Viet Dzung!. Ong da cong hien cho nguoi Viet hai ngoai biet bao nhieu bai noi chuyen lung danh, sau xac, mach lac va troi chay? va nhat la rat co y nghia. Trung Tam Asia vua moi mat di mot ngoi sao MC co mot khong hai va khong the 'thay the' duoc!!!
nguyenviettrung -> RE: Nhac Si Viet Dzung vua qua doi! (12/20/2013 5:20:58 PM)

Chú Dzung có giọng đọc rất truyền cảm trong các Aisa, mình thích nhất chú dẫn chương trình trong Asia 26 Mưa
L_T_P -> RE: Nhac Si Viet Dzung vua qua doi! (12/20/2013 5:43:05 PM)

Đúng là tin buồn.
Cám ơn anh đã cho ra đời nhiều bài hát thật xúc động như Lời Kinh Đêm, Một Chút Quà Cho Quê Hương.
Và đáng kính là những nổ lực của anh trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ, và nhân quyền cho người Việt trong nước.
Hôm nay là một ngày buồn.
Mong anh được an nghĩ bình yên, và hy vọng ước vọng của anh sẽ trở thành sự thật.

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU.
pbn100 -> RE: Nhac Si Viet Dzung vua qua doi! (12/21/2013 9:17:07 AM)

Có những kẻ tay chân lành lặn nhưng thích ăn không ngồi rồi, ăn bám người thân và xã hội. Việt Dũng đi đứng không thuận tiện, nhưng anh đi khắp cùng thế giới để truyền đạt lý tưởng mà anh tin tưởng và theo đuổi. Dù sức khoẻ không cho phép, anh vẫn làm việc gấp bội so với nhưng người có sức khỏe tốt. Anh tàn nhưng không phế. Tinh thần Việt Dũng là tấm gương cho thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước noi theo.
tyvuive -> RE: Nhac Si Viet Dzung vua qua doi! (12/22/2013 3:07:51 PM)

R.I.P Nhạc sĩ Việt Dzũng.
Minhdo1 -> RE: Nhac Si Viet Dzung vua qua doi! (12/22/2013 9:19:47 PM)

It is such a sad news for our vietnamese communities. Viet Dzung has done so much great things for our communities, and he'll always be remember. God bless his family.
Page: [1]Forum Software © ASPPlayground.NET Advanced Edition 2.5.5 Unicode